Nhận ký âm bài hát

Nhận ký âm bài hát, ca khúc chuẩn xác với dịch vụ ký âm bài hát do Nhạc sĩ Hải Nguyễn phụ trách. Nhiều thắc mắc tại sao phải Ký Âm Văn Bản hay Ký Âm cho ca khúc là gì ?

Ký âm văn bản là thể hiện giai điệu của bài hát đó, ca khúc đó bằng những kí tự học thuật trong lĩnh vực âm nhạc. Ký âm văn bản là bước khởi đầu để phát thảo ý tưởng của một bài hát, hoặc một bản nhạc, nó rất cần thiết để cũng cố sự chính xác của giai điệu, đó là lý do tại sao bất cứ nhạc sỹ, nhạc công nào cũng phải làm trước khi sản xuất hoặc biểu diễn một ca khúc.

Ví dụ, nếu một bài hát hoặc một bản nhạc không có bản Ký âm thì nó sẽ không thể hiện được chính xác tuyệt đối những ý tưởng của người đã sáng tác ra ca khúc đó khi nó được thể hiện bởi một nhạc công với nhạc cụ, hoặc một ca sĩ với giọng ca. Vì thế, việc ký âm văn bản sẽ tránh đi những sai sót ngoài ý muốn khi ca sỹ hoặc nhạc công thể hiện bản nhạc đó nếu như không có người nhạc sỹ bên cạnh. Điều đó sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc sản xuất các ca khúc bởi vì ngoài độ chính xác nó còn góp phần nâng cao tính độc lập của đội ngũ sản xuất.

tinhnho-page-001
Việc ký âm văn bản còn thể hiện sự chuyên nghiệp của một người nhạc sỹ nhất là trong lĩnh vực hàn lâm. Đó là lý do việc ký âm luôn được đề cao trong môi trường âm nhạc chuyên nghiệp. Thị trường âm nhạc hiện nay, đa số các nhạc sỹ hầu như không quan tâm hoặc rất hời hợt đến việc ký âm ca khúc, điều đó sẽ làm mất đi tính chuyên nghiệp và ổn định của ca khúc, bởi vì trong quá trình sáng tác ca khúc những ý tưởng về mặt giai điệu và hòa âm sẽ có những biến đổi liên tục do những tác động trong và ngoài ảnh hưởng đến cảm xúc của người nhạc sỹ đó nên việc ký âm sẽ giúp cho người làm nhạc hoặc nhạc sỹ có thể biên tập ca khúc dễ dàng hơn. Thêm vào đó, nếu một ca khúc được biểu diễn bởi một ban nhạc, hoặc một ca sỹ trong các chương trình lớn thường họ sẽ yêu cầu bản ký âm giai điệutổng phổ (ký âm nhạc cụ) của ca khúc đó trước, bởi vì họ muốn biểu diễn một cách chính xác tuyệt đối ca khúc đó cho giống với bản gốc hoặc phối một bản nhạc mới hoàn toàn.

tinhdau-page-001

Đến với Web Ns. Hải Nguyễn, bản nhạc của bạn sẽ được Ký âm một cách chính xác nhất trong thời gian sớm nhất. Bởi vì, chúng tôi dùng được tất cả phần mềm ký âm mới nhất hiện nay như Encore, Sibelius, Finale 2014-2015, Cubase, FL Studio. Những bản nhạc của bạn sẽ được đánh trên MIDI trước khi xuất ra văn bản nên ý tưởng và độ chính xác phách, nhịp, cao độ của giai điệu sẽ được đảm. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sáng tác ca khúc theo yêu cầu và sản xuất bán sách Sáng tác nhạc cho những ai muốn sáng tác bài hát, ca khúc cho riêng mình.

Liên hệ:

Ns. HẢI NGUYỄN
Địa chỉ: 873 Nguyễn Duy Trinh, Tổ 1, Khu phố 2, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 084.0937869626 – 084.08.37316104
E-mail: gshainguyen@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *